Hotline: 0966667060

Tin Tức

Đang hiển thị 12 / tổng 4 bài viết

Đừng lãng phí thời gian nữa, mụn ẩn sẽ hết ngay với phương pháp skincare 20 phút này

07-08-2019

Nếu bạn đang rối bời vì 7749 cách trị mụn ẩn, không biết cách nào mới phù hợp, hãy về với team của mình! Là một người từng kinh qua rất rất rất nhiều phương pháp từ đi spa, khám bác sĩ da liễu, đến thử hàng loạt mỹ phẩm các loại, ... mình đã chắt lọc ra phương pháp trị mụn lành mạnh nhất, phù hợp nhất, vừa túi tiền nhất và đơn giản nhất. Chỉ 20 phút skincare mỗi ngày, có ngay làn da sạch mụn, căng bóng, bạn tin không? Nếu còn băn khoăn, đừng rời mắt khỏi bài viết này cho đến khi thuộc nằm lòng phương pháp trị mụn ẩn triệt để nhé!

 

 

[ MỤN ẨN P.2 ] NẾU ĐANG “SUY NHƯỢC” VÌ MỤN ẨN, ĐÂY LÀ CÁCH TRỊ NHẤT ĐỊNH BẠN PHẢI XEM!

07-08-2019

Chào các người đẹp, hãy ở lại và đọc đến dòng cuối cùng, sẽ có nhiều bất ngờ mà có lẽ bạn sẽ tự trách rằng sao mình không biết sớm hơn. Phần 2 của quá trình trị mụn ẩn này, mình sẽ review tất cả phương pháp mà mình đã & đang dùng. Mình tin rằng, nó cũng cực - kì - hữu - ích & phù hợp cho những ai đang “suy nhược” vì mụn ẩn.

 

Mụn từng là rào cản lớn nhất đời mình

04-07-2019

MỤN TỪNG LÀ RÀO CẢN LỚN NHẤT ĐỜI MÌNH
“Sao mặt ghê quá vậy?”
“Nhìn mặt nó tao ngứa quá mày ơi!”
“Sao không đi trị mụn đi, con gái mà để mặt sần sùi ghê vậy?”
Và…không dám đến gần crush vì mặc cảm mụn.

Điều cuối cùng đã khiến sự tự tin của mình tuột dốc không phanh. Cuộc sống là những chuỗi ngày không muốn nhìn đối diện bất kì ai quá 10 giây, không dám giao tiếp, càng sợ hãi khi ai đó nhìn mặt chằm chằm quá lâu. Những lúc đó mình mặc cảm đến phát khóc.

GỠ BỎ LỚP “MẶT NẠ” MỤN ẨN DỨT ĐIỂM NỖI ÁM ẢNH TỰ TI

01-07-2019

DỨT ĐIỂM NỖI ÁM ẢNH TỰ TI

Ai cũng nói: “Ngoại hình không quan trọng như em nghĩ đâu. Cứ tự tin là chính mình, người hiểu và yêu em sẽ tự động bị em thu hút”. Nói thì dễ, nhưng thực tế cho thấy điều đó chỉ là lý thuyết suông.